Tin tức đời sống giải trí hàng đầu Việt Nam.

 Minh Đoan, một cô gái 21 tuổi sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, đang trải qua những ngày tháng học tập và làm việc liên quan đến nghệ thuật tại Hà Nội.

Từ khi còn bé, Minh Đoan đã nảy sinh niềm đam mê yêu thích nghệ thuật lớn lao. Những buổi tự độc thoại, tái hiện cảnh phim bằng quần áo của bà và mẹ khiến cô trông trẻ trâu và tài năng.


Với sự ủng hộ của gia đình, Minh Đoan đã được đầu tư và học nghệ thuật. Mặc dù có những lúc bố mẹ không đồng ý với quyết định của cô, vì họ cho rằng con gái mình theo nghề nghệ thuật sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tình yêu thương và sự đồng ý của bố mẹ, Minh Đoan vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Để động viên và hỗ trợ cô gái con, bố của Minh Đoan đã mời diễn viên hài Quang Tèo về dạy cô diễn, giúp cô có cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật sớm hơn và làm quen với công việc nhiều hơn.Trong thời gian cấp 3, Minh Đoan đã điều động giữa Thanh Hóa và Hà Nội để học diễn với thầy Quang Tèo. Thầy dạy rất tận tâm, nhiệt huyết và quan tâm đến Minh Đoan như con gái của mình. Thầy thường đưa cô đi xem diễn để học hỏi và có thêm nhiều kinh nghiệm sân khấu, cũng như truyền đạt tình yêu và đam mê cho nghề diễn viên sân khấu.Mặc dù gặp nhiều khó khăn khi rời xa gia đình để học tại Hà Nội, Minh Đoan không ngừng nỗ lực và cố gắng. Ban đầu, cô tham gia đóng những bộ phim ngắn, chụp ảnh mẫu và quay quảng cáo truyền hình. Tuy nhiên, sau một thời gian, cô nhận ra rằng cách tiếp cận này chưa phù hợp. Do đó, cô quyết định tạm dừng các hoạt động hiện tại để trau dồi kiến thức và học thêm ngoại ngữ, với kế hoạch ra nước ngoài học tập. Cô hy vọng rằng trình độ nghệ thuật của mình sẽ được nâng cao và tạo ra nhiều cơ hội mới trong tương lai.Trong tương lai, Minh Đoan hy vọng mình sẽ tiếp tục học hỏi và trau dồi kiến thức, mở rộng hiểu biết và có nhiều cơ hội thực hành và trải nghiệm. Như nhiều cô gái trẻ khác, cô phải rời xa quê hương để học tập và làm việc ở thành phố, sống trong một môi trường đô thị phức tạp. Để thành công, cô nhận thức rằng mình cần gấp đôi, gấp ba sự cố gắng so với người khác. Vì mỗi cô gái thời đại mới đều hướng đến hình ảnh trí tuệ, năng động và đầy nhiệt huyết.Kế hoạch gần nhất của Minh Đoan là tập trung hết sức lực vào việc học. Khi nhớ đến nghề diễn, cô sẽ đi chụp ảnh mẫu và sau đó quay lại để tiếp tục việc học. Trong mùa hè này, cô cũng dự định về quê một thời gian để học hỏi và hỗ trợ chị gái trong công việc kinh doanh. Cô muốn học cách quản lý, làm sổ sách và chăm sóc khách hàng, vì trong tương lai, cô cũng muốn mở một cửa hàng kinh doanh để kiếm thêm thu nhập và nuôi sống bản thân.
Minh Đoan có quan niệm sống là "Cho đi là còn mãi" và "Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình". Với tư cách là một Phật tử, cô tin tưởng vào luật nhân quả và giá trị đạo đức trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, cô luôn cố gắng sống tốt và làm nhiều việc thiện để hồi hướng công đức đến gia đình và người thân yêu. Tình yêu và niềm tin vào các giá trị này đã giúp cô có một cuộc sống êm đềm, nhẹ nhàng và hạnh phúc.