Sao Trung Quốc reo hò vì màn nhảy sexy của Chi Pu tại 'Tỷ Tỷ Đạp Gió' 2023

Trong vòng 3 của công diễn 5, Chi Pu cùng A-Lin và Amber biểu diễn ca khúc "Lonely Dance" đầy quyến rũ. Tiết mục nhận được sự hưởng ứng của các tỷ tỷ và khán giả trường quay.

Trong vòng 2 của màn công diễn 5 tại Tỷ Tỷ Đạp Gió 2023, Chi Pu biểu diễn ca khúc Swing với Tạ Hân. Tiết mục mang về cho Chi Pu 506 điểm và Tạ Hân 479 điểm. Căn cứ vào kết quả, chiến thắng thuộc về Chi Pu (đội Ella).

Kết thúc tập 9, Chi Pu dẫn đầu về số phiếu bình chọn cá nhân. Amber xếp ở vị trí thứ 2 với 503 điểm, A-Lin xếp ở vị trí thứ 3 với 496 điểm.

Chi Pu và Tạ Hân trình diễn ca khúc "Swing".

Sau vòng 2 đối kháng, Chi Pu tiếp tục bước vào vòng 3 thi đấu 1-1-1 giữa đại diện của 3 liên minh. Cô kết hợp cùng Amber và A-Lin trình diễn ca khúc Lonely Dance. Tiết mục được chia ra làm 3 lượt trình diễn với những phong cách khác nhau.

A-Lin mở màn cho tiết mục với phong cách hip hop cá tính. Tiếp nối phần trình diễn của A-Lin, Amber xuất hiện với hình tượng nam tính nhưng không kém phần quyến rũ. Chi Pu là người cuối cùng thể hiện ca khúc Lonely Dance.

Khác với phong cách của đàn chị, đại diện Việt Nam xuất hiện với hình tượng quyến rũ, gợi cảm. Trong tiết mục này, Chi Pu ghi điểm với khán giả ở phần vũ đạo điêu luyện, lôi cuốn. Về giọng hát, A-Lin và Amber được nhiều khán giả đánh giá nhỉnh hơn Chi Pu.

Sự xuất hiện cuối cùng của Chi Pu trong tiết mục khiến cho sân khấu nóng hơn. Các đàn chị ngồi dưới bày tỏ sự thán phục, không ngừng cổ vũ cho đại diện Việt Nam. Kết thúc phần trình diễn, Chi Pu nhận được 339 điểm, Amber được 327 điểm và A-Lin xếp ở vị trí cuối cùng 322 điểm.

Chi Pu trình diễn ca khúc "Lonely dance".

Kết thúc màn trình diễn, đội trưởng Ella cho biết thán phục Chi Pu. Cô không quá bất ngờ về phần trình diễn của đại diện Việt Nam. Trước đó, trong tập 8, Ella từng bày tỏ hoàn toàn tin tưởng khi để Chi Pu xuất hiện cả vòng 2 và 3 của màn công diễn 5, đấu lại với đội Amber và Tạ Na.

Sau vòng 2 và 3 của màn công diễn 5, Chi Pu đều xếp ở vị trí đầu tiên. Đồng thời, đại diện Việt Nam cũng đang đứng ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng độ yêu thích cá nhân do khán giả trường quay bình chọn sau công diễn 5. Trong đó, Chu Châu xếp ở vị trí thứ 2, Ella xếp ở vị trí thứ 3.

Trước đó, trong phần biểu diễn với Tạ Hân, Chi Pu khiến nhiều khán giả bất ngờ vì màn múa cột điêu luyện. Trong quá trình tập, cô gặp nhiều khó khăn, thậm chí ngã từ trên cao xuống

Tạ Hân thừa nhận chứng kiến khoảnh khắc Chi Pu ngã cảm thấy sợ hãi. "Tôi nghĩ, ai thấy được những nỗ lực tập luyện này đều dành cho Chi Pu sự tôn trọng. Cô ấy chỉ muốn đứng trên sân khấu này, không ngại đối mặt với thử thách. Nhìn những vết thương trên cơ thể Chi Pu, tôi càng nể phục hơn vì cô ấy luôn tôn trọng những phút giây được tỏa sáng".

Tỷ Tỷ Đạp Gió2023 hiện còn 21 thí sinh tham gia ở các lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, MC... Chi Pu là một trong những nghệ sĩ ngoại quốc của chương trình.


Theo Vietnamnet