Tin tức đời sống giải trí hàng đầu Việt Nam.

Hoàng Thanh Trang (sinh năm 2004) hiện đang học ngành Luật của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Từng là học sinh chuyên Văn của trường THPT Chuyên Lào Cai, cô đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong suốt quá trình học tập tại trường. 

Với sự tài năng và nỗ lực không ngừng, cô nàng đạt GPA 3.4 trong học kỳ đầu năm nhất. Vào ngày 12/6 vừa qua, Hoàng Thanh Trang đã thành công tạo dấu ấn trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch khi được Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao vương miện Hoa khôi NEU Glamour 2023.

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 1
Hoàng Thanh Trang (sinh năm 2004) hiện đang học ngành Luật của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Khi quyết định nộp hồ sơ tham gia cuộc thi NEU Glamour 2023, Thanh Trang có chút lo lắng và hồi hộp vì bản thân chưa từng tham gia cuộc thi như thế này. Cô nàng thủ thỉ: “Với mong muốn là được trải nghiệm ở môi trường hoàn toàn mới, được học hỏi nhiều hơn thì mình đã cho bản thân một cơ hội được thử sức. Mình đã cố gắng từng ngày, theo sát những buổi training của chương trình, tự tập luyện tại nhà để có thể cải thiện bước đi của mình sao cho uyển chuyển. Nhiều lúc, nhìn các chị và các bạn catwalk đẹp khiến mình cảm thấy hơi tự ti nhưng đó cũng là động lực khiến mình nỗ lực hơn. Và mình tự hào khi bản thân đã vượt qua và hoàn thiện từng ngày để có những bước đi tự tin trên sân khấu Đêm chung kết.”

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 2
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 3

Tân hoa khôi Hoàng Thanh Trang đã xuất sắc ghi điểm trong phần thi ứng xử với câu hỏi: "Hiện tại, nhiều người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội bị ảo tưởng về khả năng bản thân. Bạn nghĩ sao về tình trạng này? Nếu là người ảnh hưởng, bạn sẽ làm gì?". Cô nàng đã thể hiện kỹ năng ứng biến linh hoạt, khéo léo qua câu trả lời bằng tiếng Việt: "Họ có sự sáng tạo, đó là điều đáng để học hỏi. Còn về yếu tố ảo tưởng, họ nên tiết chế lại sao cho phù hợp. Nếu trở thành một người có sức ảnh hưởng sau cuộc thi, tôi sẽ học hỏi và trau dồi kiến thức nhiều hơn để hoàn thiện bản thân, lan tỏa điều tích cực, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình".

Bất ngờ, hạnh phúc và xúc động là ba từ mô tả rõ nhất cảm xúc của Thanh Trang trong khoảnh khắc biết mình trở thành Hoa Khôi của Neu Glamour 2023. Cô nàng chia sẻ: “Mình nghĩ vào được Top 3 đã là thành công và chiến thắng chính mình. Nhưng BGK đã tin tưởng lựa chọn mình, trao cho mình danh hiệu cao quý đó. Mình cảm thấy tự hào vì bản thân đã nỗ lực thật nhiều, đã thể hiện tốt nhất để tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy. Đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình. Nhưng cũng có chút áp lực, vì mình nghĩ mình cần cố gắng hơn nữa, trau dồi nhiều hơn để bản thân xứng đáng hơn với danh hiệu này.”

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 4
Thanh Trang cùng bạn diễn.
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 5
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 6

Trước đây, mục tiêu của Thanh Trang là học tập và được tham gia các hoạt động dự án, các tổ chức mang lại giá trị và lợi ích cho cộng đồng. Theo Thanh Trang, là một người trẻ cần có cho mình lý tưởng sống, làm cho cuộc sống này bớt đi những điều tiêu cực và lan tỏa những điều tốt đẹp. Cô mong muốn lan toả tình yêu thương và lòng nhân ái đến tất cả những mảnh đời khó khăn. Đó là tiền đề để cô nàng bước chân vào Đại học với tâm thế tự tin, dám trải nghiệm. Và giờ đây Trang có thể chứng minh cho mọi người thấy mình đã trưởng thành nhiều.

Trang từng đóng vai trò là Ban tổ chức của chương trình “Thiện nguyện Tết bên em” để phần nào giúp các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa có cái Tết ấm no hơn. Ngoài ra cô nàng cũng tích cực tham gia Hiến máu trong một số chiến dịch của Bệnh viện Huyết học - truyền máu trung ương. Thanh Trang tin rằng: “Dù là sự trao đi nhỏ của mình nhưng mình cảm thấy rất ý nghĩa và mong nó có thể đến với những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia.” Gần đây nhất, cô cũng đã tham gia vào Hoạt động nhân ái do Đoàn thanh niên trường tổ chức tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là những hành động ý nghĩa mà Trang muốn làm để phần nào giúp cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 7
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 8
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 9

Thanh Trang đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023.

Sau cuộc thi NEU Glamour 2023, Thanh Trang tin rằng bản thân đã được trải nghiệm và học hỏi nhiều điều từ mọi người. Cô nàng chia sẻ: “Mình học được cách đặt mục tiêu và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đó. Mình biết cách cân bằng sao cho hợp lý và để hoàn thành tốt nhất mọi việc. Bên cạnh đó, mình cũng cải thiện được những kỹ năng chuyên môn đến các kỹ năng mềm trong xử lý tình huống. Đối với mình, mọi sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp ta chiến thắng chính mình và chinh phục đỉnh cao nhất".

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 10

Hoàng Thanh Trang đã thành công tạo dấu ấn trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch khi được Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao vương miện Hoa khôi NEU Glamour 2023.

Trong tương lai gần, Thanh Trang mong muốn sẽ hoàn thiện bản thân hơn để xứng đáng với sự tin tưởng và yêu thương của mọi người. Cô nàng đã ấp ủ các dự định hoạt động thiện nguyện, dự án cộng đồng tại Khoa Luật của mình. Để hoàn thành tốt vai trò là một Hoa Khôi trong nhiệm kỳ sắp tới, cô nàng hy vọng sẽ lan tỏa tới các bạn sinh viên sự năng động, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm của tuổi trẻ; lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống để mọi người mở rộng trái tim yêu thương và sẻ chia nhiều hơn.

Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 11
Nữ sinh Lào Cai đăng quang ngôi vị Hoa Khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2023 ảnh 12