Tin tức đời sống giải trí hàng đầu Việt Nam.

 Cùng gặp gỡ doanh nhân Nguyễn Đức Trọng - người đi đầu xu hướng chăm sóc trị liệu tại Việt Nam để giải đáp câu hỏi này nhé!

Doanh nhân Nguyễn Đức Trọng hay còn được gọi là Healer Nguyễn Đức Trọng. Là một người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, một chuyên gia trị liệu hàng đầu, anh Trọng hiện là chủ của chuỗi spa lớn tại TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, anh cũng là chuyên gia giảng dạy phương pháp Sóng Lõi HADOO ( chăm sóc hệ bạch huyết) cho hàng nghìn học viên mỗi năm.


Doanh nhân Nguyễn Đức Trọng đang thực hiện phương pháp Sóng Lõi HADOO


Chào anh, cảm ơn anh vì đã nhận lời mời phỏng vấn!

Thưa anh, anh thấy thế nào về triển vọng của ngành spa cũng như trị liệu tại Việt Nam trong những năm sắp tới?

Chăm sóc trị liệu spa đang là ngành nghề phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên, nghề này cũng đang mang tính tự phát và cũng là sự đau đáu để giúp Trọng đưa nó theo hệ thống và quy chuẩn từ quy trình đào tạo - nâng cao kiến thức chuyên môn- cầm tay chỉ việc cho các chủ spa - các chuyên gia trị liệu từ con số 0.  Từ đó sẽ giúp họ hiểu sâu và mang lại giá trị chăm sóc thật sự cho ngành nghề này.

Theo nhận định của Trọng, vài năm tới đây nhu cầu trị liệu chăm sóc cơ thể của người Việt sẽ ngày càng cao. Nguyên nhân là do xã hội phát triển, mọi người dành phần lớn thời gian để làm việc, học tập nên thời gian vận động khá ít. Điều này dẫn đến những vấn đề về sức khoẻ và nhu cầu được chăm sóc trị liệu cũng cao hơn.

Nguyễn Đức Trọng giảng dạy cho học viên


Nguyên nhân nào khiến anh lựa phương pháp Sóng Lõi HADOO (chăm sóc hệ bạch huyết) và kinh doanh trong lĩnh vực này?

3 lý do chọn mình chọn phương  pháp chính là:

1.dựa trên nền tảng y học hiện đại Hệ bạch huyết ( đã được phổ cập kiến thức trong môn sinh học)

2.phương pháp tác động ngoài da ko xâm lấn nhưng mang lại hiệu quả cao và an toàn

3 phương pháp đơn giản dễ thực hiện và chuyển giao. 


Anh đã tổ chức nhiều khoá học và giảng dạy nhiều kiến thức bổ ích cho học viên


Theo anh, giải pháp nào tăng doanh thu cho spa và trở thành chuyên gia trị liệu nhanh nhất?

Việc tăng doanh thu spa và trở thành chuyên gia trị liệu là hai điều liên quan mật thiết với nhau. Theo Trọng, khi bạn đã có đủ chuyên môn, kiến thức để trở thành một chuyên gia đầu ngành bạn sẽ biết cách làm thế nào để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng chính là thành quả kinh doanh đầu tiên để mang về doanh thu. Do đó, các nhà kinh doanh spa hãy trau dồi nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, các chiến lược marketing hiện nay cũng góp phần mang lại doanh thu khá tốt. 

“Hãy chia sẻ những gì bạn có để nhận lại nhiều hơn” đó là châm ngôn kinh doanh của Trọng. Nếu là một chuyên gia thì không khó để bạn thực hiện những video chia sẻ về chuyên môn của mình. Điều này sẽ mang lại kiến thức cho khán giả và đồng thời giúp bạn xây dựng nhân hiệu, thương hiệu khá tốt đấy nhé!”Sắp tới anh có dự án nào hay không?  

Sắp tới đây, Trọng sẽ thực hiện dự án là đào tạo 1000 chuyên gia trong lĩnh vực tại miền nam - miền tây - miền đông nam bộ. Mình mong muốn mở rộng 1 hệ sinh thái trong lĩnh vực nhằm giúp tăng cường sức khoẻ và phổ cập cách chăm sóc sức khỏe cho chính các đối tác cũng như người đang sử dụng phương pháp trị liệu tại gia. Trọng hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người”.

Một lần nữa xin cảm ơn anh và chúc anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa!