Tin tức đời sống giải trí hàng đầu Việt Nam.


Một nhân vật từng theo học tại ngôi trường này kể lại đã bị một bác bảo vệ sờ soạng, có những hành vi nhạy cảm khó chấp nhận.Trường tiểu học An Phú (Ảnh mang tính chất minh họa)

Tôi cam đoan trên mạng sống của chính mình rằng những điều tôi viết hoàn toàn là sự thật. Tôi không đủ can đảm để công khai nhưng suy nghĩ rằng sẽ có thêm nhiều nạn nhân cứ dày vò tôi. Kẻ đó phải trả giá, kể cả đã rất nhiều năm trôi qua.

Từ năm 2006 - 2011, tôi theo học tại Trường tiểu học An Phú. Địa chỉ: 2 Đ. số 3, Khu dân cư Sông Giồng, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, tôi đã bị bảo vệ trường sờ soạng cơ thể, chưa tiến đến hành vi giao cấu.

Xin lưu ý giúp tôi: Trường có 2 bảo vệ, người tôi nói đến là bảo vệ có dáng người mập, không phải bác bảo vệ có dáng người gầy (bác có dáng người gầy không liên quan bất cứ điều gì). Hiện họ đã nghỉ hưu, không còn làm việc ở Trường tiểu học An Phú nữa.

Một cô bé nhỏ hơn tôi cũng từng bị sờ soạng ngực, giáo viên bảo mẫu của tôi biết điều này. Cô bảo mẫu tiết lộ với các học sinh nhưng dặn đừng nói ai biết, hãy tự bảo vệ chính mình. Nhờ lời cô nói mà tôi đã từ chối thẳng thừng khi bác bảo vệ kêu lại. Ông ta không ép nhưng từ đó tìm kiếm con mồi mới.

Ông ta chỉ sờ soạng cơ thể, chưa giao cấu. Nhưng điều đó ám ảnh tôi mỗi đêm suốt bao nhiêu năm qua. Tôi biết mình không phải nạn nhân duy nhất. Tôi xin lỗi vì đến bây giờ mới dám nói. Tôi thậm chí không biết liệu ông ta còn sống không.

Nếu trong số các bạn đã từng là nạn nhân của ông ta, hãy viết bài ẩn danh để góp chung tiếng nói. Xin hãy chia sẻ bài viết này để người lớn chú ý bảo vệ con em của chúng ta tốt hơn. Và xin đừng tìm tôi, nếu bố mẹ tôi biết những điều này đã xảy ra với con cái mình chắc họ sẽ sống không nổi.