Tin tức đời sống giải trí hàng đầu Việt Nam.

Đích thân HLV Park Hang-seo đã trực tiếp gặp thủ môn quê Đồng Tháp để trao đổi về việc livestream của anh trên TikTok.

Cả nhóm hot TikToker chụp cùng thủ môn Tấn Trường

Kết thúc buổi tập chiều ngày 21/11, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các trợ lý làm việc trước với thủ thành Tấn Trường, đích thân ông thầy người Hàn đã trực tiếp gặp thủ môn quê Đồng Tháp để trao đổi về việc livestream của anh trên TikTok. Vài ngày trước, thầy Park đã nhờ trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa để liên lạc với Tấn Trường hỏi về phát ngôn "tính nghỉ rồi mà cứ gọi người ta lên hoài" trên kênh TikTok của anh.

Người gác đền của ĐT Việt Nam cũng đã nhận nhiều sự chỉ trích đến từ người hâm mộ vì mãi mê livestream để ảnh hưởng đến sự tập trung trong công việc.

Tấn Trường livestream PK với hot TikToker Quỳnh Bùi

Nam thủ môn cũng khá "chăm" quay TikTok với Gấm Kami

Tấn Trường còn bị tố livestream trên TikTok tới 2h sáng ngay trước thềm trận đấu với ông lớn Tây Á. Tuy nhiên, thủ thành sinh năm 1986 đã lên tiếng phủ nhận: "Lần livestream khuya nhất của tôi kết thúc là 0h. Nhưng đó là thời gian tôi được nghỉ khi đội tuyển Việt Nam giải tán. Còn khi lên đội tuyển, tôi livestream trong khoảng tiếng rưỡi đến 2 tiếng, kết thúc khuya nhất là 22h30. Nhưng cũng trong thời gian đội tập luyện bình thường thôi, chứ 1-2 ngày trước trận là không livestream".

Tấn Trường cho biết sau trận đấu với Nhật Bản, ban huấn luyện đã nhắc nhở toàn đội không lên mạng xã hội để tập trung cho trận đấu tiếp theo: "Có ông anh bảo tôi lên TikTok livestream xíu đi, anh gửi em phần quà lạ lắm, thế là tôi lên. Lúc đó chỉ là 22h40 thôi, tôi lên đúng 10 phút rồi xuống".

Hy vọng rằng sau vụ việc ồn ào này, thủ môn Bùi Tấn Trường có thể chuyên tâm vào tập luyện để cống hiến cho ĐTQG Việt Nam, nhất là trong thời kỳ đội nhà đang hướng đến việc bảo vệ ngôi vương AFF Cup.

Thủ môn Tấn Trường (áo vàng) trong trận thua trước Arabia Saudi (Ảnh: Nguyễn Khánh)

Về phát ngôn "Tôi tính nghỉ rồi mà người ta kêu hoài", thủ môn thuộc biên chế của Hà Nội FC lên tiếng phủ nhận: “Tôi không hề nói vậy. Người ta vào nói mấy lần “giải nghệ đi”. Tôi mới trả lời giờ tôi giải nghệ, lấy gì nuôi gia đình. Công việc tôi đang làm, tự nhiên mấy người kêu tôi nghỉ. Ví dụ giờ anh em đang làm công việc gì đó, tôi nói “thôi anh em nghỉ đi, về nhà chơi đi”, anh em có nghỉ không?”.

Thất bại là điều không ai mong muốn. Vì vậy, thay vì chỉ trích, người hâm mộ nên cổ vũ, tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam, tiếp thêm sức mạnh để “Những chiến binh Sao vàng” có thể giành được những số điểm đầu tiên tại vòng loại cuối cùng Wolrd Cup.

Nguồn ảnh: Tổng hợp