Tin tức đời sống giải trí hàng đầu Việt Nam.

Ngày 19/11 vừa rồi, tạp chí Variety đã công bố danh sách các nghệ sĩ sẽ được vinh danh trong lễ trao giải Hitmakers lần thứ năm của mình.


Theo danh sách công bố, Variety đã gọi tên bài hát Butter của nhóm nhạc toàn cầu BTS cho giải thưởng lớn Record Of The Year (Thu Âm Của Năm). Butter là ca khúc tiếng Anh của nhóm nhạc BTS được phát hành vào tháng 5 năm nay. Ca khúc thuộc thể loại Dance-pop với tiết tấu bass bắt tai cùng phần lyric dễ thương, dễ nhớ dễ gây nghiện. Chỉ sau vài ngày ra mắt ca khúc này đã gây tiếng vang trên toàn thế giới và mang về cho BTS 5 kỷ lục Guinness thế giới.

Hàng loạt các nghệ sĩ cũng được Variety gọi tên ở các nhiều giải thưởng khác. Lil Nas X được vinh danh là nhà sáng tạo của năm, giải thưởng nhạc sĩ của năm được tạp chí giải trí hàng đầu của Mỹ trao cho Olivia Rodrigo, nữ ca sĩ Lana Del Rey được gọi tên ở hạng mục giải thưởng của thập kỉ,...Số phát hành tiếp theo của tạp chí Variety sẽ vinh danh các nhạc sĩ, nhà sản xuất, nhà xuất bản và giám đốc điều hành đã góp phần tạo ra 25 bài hát phổ biến nhất năm nay. Sự kiện Hitmakers của Variety sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 12 theo giờ địa phương với sự tham gia của các nghệ sĩ được vinh danh.

Ảnh: Sưu tầm