Tin tức đời sống giải trí hàng đầu Việt Nam.

Ngày nay chúng ta yêu cầu cao hơn về phương tienj đi lại không chỉ là mẫu mã mà ngay cả thương hiệu cũng yêu cầu những thương hiệu uy tín và đẳng cấp vì vậy nên các showroom xe ô tô ngày càng nhiều nhằm đánh vào phân khúc khách hàng có nhu cầu. Tại Đà Nẵng hiện có những đại lý xe Mitsubishi uy tín khách hàng có thể tham khảo.


121

Mitsubishi Đà NẵngMitsubishi Đà Nẵng là showroom chính thức của hãng Mitsubishi nên các mẫu xe và giá sẽ thống nhất trên toàn quốc khách hàng có thể an tâm không bị hack giá hoặc mua nhầm. Hiện Mitsubishi Đà Nẵng đang phân phối các dòng xe Expander, Outlander, Pajero sport, triton, Attrage, Mirage của hãng xe Mitsubishi Motors. Xe Mitsubishi cam kết nội thất và công nghệ vận hành đẳng cấp.
Khi mua xe tại Mitsubishi Đà Nẵng bạn yên tâm bởi đây là những sản phẩm siêu chất lượng mang thương hiệu toàn cầu. Mitsubishi cam kết dịch vụ hậu mãi uy tín và cam kết giá bán tốt nhất đến với khách hàng. Khách hàng nhận được sự hỗ trợ và tư vấn 24/7, nhận báo giá qua email và trước khi mua xe khách hàng được lái thử xe để đảm bảo chất lượng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 51 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu, TP. Đà Nẵng


Hotline: 0935 102 639


Facebook: https://www.facebook.com/mitsubishidanang3s


Website: https://mitsubishimotorsdanang.com.vn/


Email: tamvt1402@gmail.com


  Mitsubishi Đà Nẵng

  Mitsubishi Đà Nẵng

  Mitsubishi Đà Nẵng

  Mitsubishi Đà Nẵng

  2

  Mitsubishi Savico Đà Nẵng  Mitsubishi Savico Đà Nẵng là thương hiệu phân phối ô tô hàng đầu Việt Nam và thành lập đại lý tại Đà Nẵng vào ăm 2016. Mitsubishi Savico Đà Nẵng là một trong những đại lý ủy quyền của Mitsubishi Việt Nam. Đây là đại lý chuẩn cả về bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng Mitsubishi nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua xe tại đại lý Mitsubishi Savico Đà Nẵng.
  Mitsubishi Savico Đà Nẵng sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo dịch vụ sau mua được tốt hơn khi khách hàng cần. Khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ lái thử, tư vấn vfa hỗ trợ từ Mitsubishi Savico Đà Nẵng như chính công ty trực tiếp hỗ trợ.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP. Đà Nẵng


  Điện thoại : 023 6389 3789


  Facebook: https://www.facebook.com/mitsubishi1811/


  Website: www.mitsubishisavico.com.vn


  Email: info@mitsubishisavico.com.vn


   Mitsubishi Savico Đà Nẵng

   Mitsubishi Savico Đà Nẵng

   Mitsubishi Savico Đà Nẵng

   Mitsubishi Savico Đà Nẵng