Tin tức đời sống giải trí hàng đầu Việt Nam.

Thí sinh Vũ Thị Ly Châu, sinh năm 2001, quê gốc ở Thái Bình nhưng hiện sinh sống tại Bà Rịa- Vũng Tàu. Ly Châu hiện là sinh viên năm 2 khoa Ngoại ngữ, ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học Tp.HCM.

Nữ sinh gốc Thái Bình sở hữu vòng eo siêu nhỏ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Thí sinh Vũ Thị Ly Châu sở hữu chiều cao 1m65, cân nặng 46kg và số đo ba vòng: 79-57-91.

Ly Châu sớm phải chịu cảnh gia đình chia ly và gặp trở ngại về tâm lý. Cô bộc bạch: “Bố mẹ ly hôn khi em mới học lớp 6 và em trai mới 1-2 tuổi. Em rất buồn nhưng không biết phải nói chuyện với ai cũng rất sợ khi ai đó nhắc tới gia đình. Bố muốn em sống cùng nhưng em lại muốn ở gần mẹ. Thực sự, em đã phải chịu áp lực một thời gian rất dài trước khi cuộc sống có thể cân bằng trở lại”.

Ly Châu hiện sống cùng mẹ và em trai. Cuộc sống tuy không điều kiện nhưng cô hài lòng vì luôn được mẹ yêu thương, động viên.

Nữ sinh gốc Thái Bình sở hữu vòng eo siêu nhỏ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Lần đầu tiên đến với cuộc thi nhan sắc là Hoa hậu Việt Nam, cô nữ sinh Đại học Ngoại Ngữ Tin Học Tp.HCM không khỏi bỡ ngỡ. “Mọi thứ đều là những điều mới mà em chưa từng trải qua cũng không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, càng bỡ ngỡ càng là động lực để em nỗ lực hoàn thiện bản thân mình hơn. Mỗi người sẽ có thế mạnh riêng và em tin là chính điều đó giúp cuộc thi có nhiều màu sắc hơn”- Ly Châu nói.

Nữ sinh gốc Thái Bình sở hữu vòng eo siêu nhỏ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

“Ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam vì em muốn một lần thử sức ở cuộc thi mà em yêu thích từ lâu. Hình ảnh những cô gái tuổi 18, đôi mươi trình diễn tự tin trên sân khấu, thể hiện bản thân và tài năng của mình đã khiến em mê hoặc. Bên cạnh đó, nếu đạt được danh hiệu trong cuộc thi em sẽ dành tiền thưởng để làm từ thiện. Em muốn giúp đỡ những người già neo đơn. Ở cái tuổi đáng ra nên được hưởng thụ và sống bình yên bên con cháu thì có nhiều người vẫn phải lang thang, bán hàng rong trên đường mưu sinh qua ngày”- Ly Châu nhấn mạnh.

Nữ sinh gốc Thái Bình sở hữu vòng eo siêu nhỏ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh nên Ly Châu tự tin có thể thuyết trình và giao tiếp bằng tiếng Anh. “Em đặt mục tiêu lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, hành trình đến với vương miện mới là những trải nghiệm đáng quý cho bất cứ thí sinh nào tham dự cuộc thi”- Ly Châu chia sẻ.