Tin tức đời sống giải trí hàng đầu Việt Nam.

Thí sinh Bùi Quỳnh Anh, sinh năm 2000, đến từ Quảng Ninh. Cô hiện là sinh viên năm 3 ngành Dược, Đại học Phenikaa.

Nữ sinh Đại học Phenikaa ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020
Nữ sinh Đại học Phenikaa cho biết, sau khi hình ảnh của cô xuất hiện trên fanpage Hoa hậu Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người thân, bạn bè.

Quỳnh Anh tiết lộ, thế mạnh của cô là linh hoạt trong giao tiếp và dễ thích nghi với môi trường mới. Sự nhiệt huyết của tuổi đôi mươi và sức trẻ là động lực để Quỳnh Anh đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. “Em thích được trò chuyện và chia sẻ với mọi người xung quanh mình. Lý do em dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 vì muốn trau dồi thêm những kĩ năng sống, cách ứng xử cho bản thân. Em mong muốn được học hỏi từ các thí sinh khác trong cuộc thi. Đặc biệt, trải nghiệm những phần thi cũng như được xuất hiện trong ngôi nhà chung là điều mà em chờ đợi và khao khát”- Quỳnh Anh chia sẻ.

Nữ sinh Đại học Phenikaa ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020
Quỳnh Anh có sở thích đi du lịch và khám phá văn hóa, ẩm thực của những vùng đất mới.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vòng hồ sơ đã đến giai đoạn nước rút để chuẩn bị bước vào Sơ khảo phía Nam, phía Bắc. “Em vô cùng hồi hộp và háo hức chờ tới ngày Sơ khảo. Có lẽ đó sẽ là khoảnh khắc có ý nghĩa bước ngoặt đánh dấu hành trình đầy thú vị phía trước hoặc nếu phải ra về cũng sẽ là những trải ng1hiệm đáng nhớ”- Quỳnh Anh nói.

Nữ sinh Đại học Phenikaa cho biết, sau khi hình ảnh của cô xuất hiện trên fanpage Hoa hậu Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người thân, bạn bè. Thậm chí, cả những người xa lạ. “Từng tin nhắn động viên, chia sẻ của mọi người là động lực để em tự tin hơn ở chặng đường sắp tới. Em chấp nhận thử thách và sẽ chấp nhận kết quả cho sự nỗ lực, cố gắng của mình”- Quỳnh Anh nhấn mạnh. 

Nữ sinh Đại học Phenikaa ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020
Phong cách trẻ trung, hiện đại của Quỳnh Anh.

Theo Quỳnh Anh, cô đánh giá cao những người đẹp hội tụ đầy đủ yếu tố tài, sắc và lòng nhân ái. “Phần thi Người đẹp Nhân ái có lẽ là điểm nhấn và sự khác biệt dễ nhận ra nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam so với các cuộc thi nhan sắc khác. Đây cũng là phần thi mà em ấn tượng và gây nhiều xúc động. Đó cũng là một trong những lý do khiến em muốn ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Em không biết mình sẽ đi được tới đâu trong hành trình này nhưng em sẽ cố gắng để không phải nuối tiếc”- nữ sinh 10x bộc bạch.

Nói về dàn Hoa hậu Việt Nam, thí sinh Bùi Quỳnh Anh đặc biệt yêu thích và ấn tượng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. “Thời gian đầu khi mới đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, sau 4 năm đăng quang, nhìn lại hành trình của cô ấy, em nghĩ nhiều người sẽ thán phục và ngưỡng mộ. Từ một Hoa hậu liên tục bị chê nhạt nhưng cô ấy đã chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình. Em nghĩ BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã hoàn toàn chính xác khi trao vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 cho Đỗ Mỹ Linh”.