Tin tức đời sống giải trí hàng đầu Việt Nam.

Ngày 26-9, liên quan đến vụ đập phá xe của người đi đường sau khi xảy ra va chạm giao thông với một người phụ nữ đang mang bầu, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Mỹ A. (SN 2003; trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Theo nguồn tin, trước khi xảy ra vụ việc, Nguyễn Mỹ A. đang bị Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn Cấm đi khỏi nơi cư trú trong 2 vụ án Cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ Gây rối trật tự công cộng mới nhất, công an cho biết khoảng 11 giờ 15 phút ngày 24-9, Nguyễn Mỹ A. có đi uống nước cùng bạn là Trần Gia B., Trần Đức A. và Nguyễn Thanh B. (cùng SN 2003, trú tại quận Thanh Xuân), tại quán nước sân bóng Kim Giang.

Sau đó Mỹ A. điều khiển xe máy Wave RS màu đỏ đen mang BKS 29V5-4072 chở B., còn Đức A. điều khiển xe máy Wave RSX màu đen chở B., cả 4 người đi đến quán internet Cây điều, ở phố Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khi đi đến số nhà 181 Trường Chinh (phường Khương Mai) thì Mỹ A. có điều khiển xe va chạm với người phụ nữ đang mang bầu đi xe máy cùng chiều làm Mỹ A., B. và người phụ nữ này ngã ra đường.

Mỹ A. sau đó đứng dậy xem bạn có bị thương nặng không thì nghe thấy tiếng người dân hô hoán là người phụ nữ bị Mỹ A. tông phải đang mang thai nên Mỹ A. có đi đến hỏi han tình hình và vẫy taxi đang lưu thông trên đường.

Kẻ đập phá xe máy người bênh 'bà bầu' do va chạm giao thông đang bị khởi tố trong 2 vụ án
Nguyễn Mỹ A. tại cơ quan công an

Khi Mỹ A. đang ngồi gần người phụ nữ thì có một nam thanh niên đi xe máy Honda Vision mang BKS 29H2-126.55 (là anh Dương Văn H.) đến đứng xem và chửi Mỹ A., có nói "học sinh sao đi nhanh thế đâm vào người ta", hai bên sau đó có chửi nhau.

Ngay lập tức, Mỹ A. lùi về sau lấy ra một gậy ba khúc bằng kim loại lao vào vụt liên tiếp 3 phát vào anh H. nên anh H. bỏ chạy khoảng 5 m. K

hi đó có bạn đi cùng Mỹ A. cầm viên gạch ném về phía anh H., thấy vậy anh H. bỏ chạy thì Mỹ A. lao vào dùng gậy ba khúc đập phá xe Honda Vision đang dựng sát dải phân cách. Sau đó Đức A. lấy xe chở Mỹ A. và bạn rời khỏi hiện trường.

Hiện, Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.